Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh

Công trình đã hoàn thành

Nếu nói bếp ăn chính trái tim của ngôi nhà thì bàn ăn chính là hơi thở góp phần giúp không gian quan trọng này luôn ấm áp. Nó giúp kết nối các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc bên ngoài, cùng chia sẽ những điều bình dị trong cuộc sống. Chính vì thế, từ lâu phòng ăn được xem là một phần quan trọng trong khi thiết kế nội thất thể hiện phong cách, cá tính của một gia đình. Sau đây, xin giới thiệu qua những mẫu phòng ăn đặc biệt với gam màu trắng đen, chắc chắn bạn sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng tuyệt vời để trang trí phòng ăn của gia đình mình nhé.

>> Hình chụp thực tế nhà phố 4m x10m, đẹp lung linh…!

>> Tham khảo giá xây nhà

Cho dù bạn có sở thích theo xu hướng truyền thống hay hiện đại thì hai màu đen – trắng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế nội thất cũng như trang trí bếp. Hai gam màu được xem như là một cặp đôi hoàn hảo trong thiết kế nội thất đặc biệt rất phù hợp trong việc trang trí bếp vừa mang đến sự sang trọng vừa mang đến nét hiện đại, sạch sẽ cho không gian. Đen và trắng – cặp đôi quen thuộc những chưa bao giờ cũ và yếu thế trong bất kì xu hướng nào. Không ai có thể phủ nhận hiệu ứng đem lại từ bộ đôi quen thuộc này.

Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh

Với màu sắc chủ đạo là đen đi cùng phụ kiện trang trí  ghế, kệ, tủ, gạch nền giúp căn phòng đã thể hiện cái đẹp đến từ sự đơn giản.

Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh

Có thể thấy vẫn là hai màu trắng đen chủ đạo nhưng điểm đặc biệt ở nội thất này là chiếc đèn thả trần có hình dạng khá lạ, đơn giản nhưng vẫn làm nên sức sống.

Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh

Trong một không gian trắng làm chủ đạo, một bộ bàn ghế và đèn thả trần màu đen cũng giúp nơi đây thật sự tinh tế và sang trọng.

Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linhNhững mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linhNhững mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linhNhững mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh